ICE

เหตุใดจึงต้องเลือกฟิล์มกรองแสง ICE
แม้ว่าเรารักดวงอาทิตย์มากเพียงใด เราก้ยังไม่ยินดีกับแสงจ้าและความร้อนเป็นแน่ ไม่ว่าเป็นที่บ้าน ในสำนักงาน หรือระหว่างขับรถแสงจ้าและความร้อนลดความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างยิ่ง ฟิล์มกรองแสง Internal Cooling Engineered หรือชื่อย่อว่า ICE Solar Films เป็นคำตอบสำหรับปัญหาแสงแดดที่จ้าและร้อนได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบฟิล์มแบบ Sputtering ที่ทันสมัยจากห้องวิจัยของบริษัทระดับโลกอย่าง Teijin Dupont Films และโรงงานผลิตในสหรัฐอเมริกา ทำให้ฟิล์มติดหน้าต่าง ICE เปี่ยมไปด้วยคุณภาพโดยที่ไม่ทำให้ความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันลดลง

ผู้อยู่เบื้องหลังของเทคโนโลยี่ ICE Solar Films คือ Teijin Dupont Films ซึ่งเป็นผู้นำในวงการวัสดุศาสตร์ และค้นพบเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังฟิล์ม ICE นี้ ระหว่างที่พัฒนาฟิล์มป้องกันการแอบมอง พวกเขาพบว่าเทคโนโลยีนี้สามารถประยุกต์ใช้กับตลาดฟิล์มกรองแสงสำหรับ หน้าต่างอาคารซึ่งมีความต้องการคุณสมบัติการกรองแสงที่แตกต่างกันไป โครงการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลากว่าสองปีของ Teijin Dupont Films เป็นผลให้ ICE Solar Films กำเนิดขึ้น

ประเด็นสำคัญในการทำงานของ ICE อยู่ที่เทคโนโลยีการเคลือบแบบ Sputtering หลายชั้น โลหะมีค่าหลายชั้นเช่นซิลเวอร์อัลลอยและอินเดียมออกไซด์จะเคลือบอยู่บนโพลี เอสเตอร์ใสมาก ด้วยวิธีการที่เรียกว่า Sputtering ชั้นของโลหะมีค่าเหล่านี้มีความหนาเท่ากับอะตอมเท่านั้น ซึ่งเราทำการเคลือบเช่นนี้หลายครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่าการเคลือบเป็นไปอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งแผ่นฟิล์มและแผ่น ฟิล์มยังคงความใสอยู่

8 เหตุผลที่ทำให้ ICE Solar Films เป็นทางเลือกที่ดีกว่า
  • เทคโนโลยีชั้นเลิศ ประโยชน์ใช้สอยสองประการด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยICE Solar Films ป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้ถึง 97% และป้องกันแสงจ้าที่ไม่พึงประสงค์ได้
  • นวัตกรรมคุณภาพ มรดกตกทอดที่ไว้วางใจได้ด้วยงานวิจัยที่เป็นการค้นพบครั้ง สำคัญของ Teijin Dupont Films ทำให้ ICE ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากผู้ผลิตไม่ว่าจะเป็นการรับประกัน การชดเชยความเสียหายจากฟิล์มที่สูญเสียฉนวน สูญเสียอะตอมโลหะ หลุดลอก และแตกร้าว
  • รถร้อนเป็นเตาอบ? ไม่มีอีกแล้ว เพลิดเพลินกับการขับรถโดยไม่ต้อง เผชิญกับแดดที่ร้อนเหมือนเตาอบ ด้วย ICE Solar Films คุณและคนที่คุณรักจะเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่มีความสุขได้ดียิ่งขึ้น
  • ประหยัดพลังงาน ICE Solar Films ป้องกันความร้อนโดยการสะท้อนรังสีอินฟราเรดโดยไม่ดูดซับความร้อนเข้าไว้ใน ตัว ช่วยลดการสะสมความร้อนในรถยนต์หรือบ้านของคุณ และช่วยคุณประหยัดพลังงานในระยะยาว
  • บายใจไร้กังวล ทั้งกลางวันและกลางคืน ICE Solar Films มีโครงสร้างโพลีเมอร์ที่หนาและกาวเชื่อมที่ยึดติดเข้ากับหน้าต่างของคุณได้ อย่างมั่นคง เกิดเป็นกำแพงกระจกที่ช่วยปกป้องคนที่คุณรัก ฟิล์มจะยึดเศษแก้วไว้ให้ในตำแหน่งเดิม ทำให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัย
  • สีสันสวยๆ เพื่อความสุนทรีย์อีกระดับ ICE Solar Films มีฟิล์มมากมายหลายชนิดตามความต้องการคุณ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด
  • หากต้องการการปกป้อง ใช้ ICEด้วยความสามารถในการป้องกันรังสี UV จากดวงอาทิตย์ได้ถึง 99% ทำให้ ICE ช่วยปกป้องคุณจากรังสีอันตรายที่จะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพไม่ว่าจะเป็นการแก่ ก่อนวัย,อาการเกรียมแดด และมะเร็งผิวหนัง
  • บริการระดับมืออาชีพ ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยากทีมผู้ติดตั้งฟิล์มของเราได้ศึกษา กระบวนการผลิตอย่างละเอียดถี่ถ้วนและได้รับการฝึกอบรมการติดตั้งอย่างเข้ม ข้นก่อนได้รับตำแหน่งเป็นผู้เชี่ยวชาญของ ICE ความใส่ใจในรายละเอียดช่วยให้มั่นใจได้ว่างานทั้งหมดจะลุล่วงไปด้วยดีใน ครั้งเดียว!

ICE ฟิล์มกรองแสง สำหรับประสบการณ์ขับขี่เหนือระดับ
 
IX 60G
ตัวอย่างสี
การส่งผ่านแสง 61%
การสะท้อนแสง 11%
การป้องกันรังสี UV 99%
การป้องกันรังสีอินฟราเรด 97%
การป้องกันพลังงานแสงอาทิตย์โดยรวม 60%

ราคาติดตั้ง

 
participating_stores